Thứ sáu, 21/01/2022 - 06:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thắng Nhất
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua, Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn đã có nhiều hoạt động dạy - học cũng như  thể dục thể thao sôi nổi của toàn thể – giáo viên – cán bộ nhân viên nhà trường cùng nhau hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Ngày 20/11 Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn  tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam. Cô giáo Nguyễn Thị Nữ  – Hiệu trưởng  nhà trường đã ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường đã đi qua. Trong buổi Tọa đàm trang trọng và chan hòa tình cảm, thay mặt BGH trường cô giáo  Nguyễn Thị Nữ  gởi đến tập thể  CBGVNV trong nhà trường lời chào trân trọng, thân ái và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Qua buổi tọa đàm Hiệu trưởng nhà trường mong muốn tất cả quý thầy, quý cô đem hết sức lực trí tuệ tình thương yêu của mình để đóng góp nhiều hơn nữa cho giáo dục xã nhà, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đạt hiệu quả cao. Cũng trong buổi tọa đàm Cô giáo Võ Thị Bích Châu – Chủ tịch công đoàn nhà trường  ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đánh giá tổng kết các hoạt động thi đua chào mừng 37 năm ngày Nhà Giáo Việt nam và phát động phong trào thi đua đợt 2.

Đội bóng chuyền nam giao lưu với các đội bạn chuẩn bị cho Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Phòng giáo dục tổ chức.

 

Tập thể CB-GV-NV trong ngày tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày  Nhà giáo Việt Nam 20/11 .

Quý thầy cô giao lưu văn nghệ trong ngày tọa đàm niệm 37 năm ngày  Nhà giáo Việt Nam 20/11 .

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 79
Năm 2022 : 79