Tuesday, 20/10/2020 - 18:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TUẤN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hòa trong không khí thi đua chào mừng ngày 20/10 với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của nữ giới, ngày 19/10/2019 Công đoàn trường TH Trần Quốc Tuấn đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm Sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

Đến dự và chào mừng  buổi  tọa đàm, có cô  giáo Nguyễn Thị Nữ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;  Cô Võ Thị Bích Châu – Chủ tịch Công đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Có thể nói, trong suốt chiều dài bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác. Sự đóng góp không tên và thầm lặng của họ đã đúc kết nên những giá trị đạo đức truyền thống cao đẹp. Họ luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Tại buổi  tọa đàm,  cô  giáo Nguyễn Thị Nữ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Cô Võ Thị Bích Châu – Chủ tịch Công đoàn đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các cô giáo trong việc trồng người và xây dựng quê hương, đất nước. Trong mỗi việc làm, các chị em đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường và đảm việc nhà. Đồng thời,  kêu gọi các chị em phát huy vai trò cá nhân hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nhà trường.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong ngày tọa đàm Sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

Cô Đỗ Thị Thu Hằng – phó chủ tịch công đoàn ôn truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Cô Nguyễn Thị Nữ - Hiệu trưởng nhà trường  trao thưởng cho các tổ công đoàn trong Gameshow k ỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Năm 2020 : 856